Nằm trong chuỗi Gala chào mừng Tết Canh Tý “Rạng Rỡ Sắc Xuân” là chương trình ca nhạc thiếu nhi do Đài truyền hình kỹ thuật số VTC cùng với các Trung tâm nghệ thuật tổ chức sản xuất. Chương trình được dàn dựng hoành tráng công phu trên sân khấu nhà hát truyền hình, phát sóng mùng 1 Tết trên tất cả các kênh của truyền hình VTC.

Với chủ đề “Rạng Rỡ Sắc Xuân”, chương trình năm nay gồm 19 tiết mục mùa Xuân, trong đó có 17 ca khúc và 2 tiết mục thời trang. Đặc biệt với sự tham gia của Quán Quân The Vocie Kids 2018 &2015 – Hà Quỳnh Như và Trịnh Nguyễn Hồng Minh cùng các Trung tâm nghệ thuật Xusmin, Trung tâm năng khiếu Dream Star, LyLy Dance, Hà My, Sen Việt, Black Swan, …. và các CLB thiếu nhi chuyên nghiệp ở Hà Nội với tổng số diễn viên, ca sĩ nhí lên tới 300 người.

Đặc biệt, “Lì xì ngày Xuân” cũng là nơi tỏa sáng của những ngôi sao nhí của Trung tâm nghệ thuật Dream Star với gần 50 học sinh tham gia chương trình …. là những vũ công nhí đào tạo chuyên nghiệp và bản lĩnh, tự tin dù tuổi còn rất nhỏ, chỉ từ 3 tuổi trở lên.

Ngày Tết cổ truyền được vẽ lên trong chương trình thiếu nhi “Rạng rỡ sắc xuân” chính là một món quà ý nghĩa dành tặng các em nhỏ, gia đình,… nhân dịp năm mới 2020. Hình ảnh lộng lẫy, vũ khúc rộn ràng, màu sắc tươi vui tạo nên một chương trình ý nghĩa và công phu. Và đó cũng là một lời chúc các bé yêu Trung tâm nghệ thuật Dream Stargửi đến ông bà cha mẹ, những người thân yêu bằng lời ca, điệu múa.

Và một mùa Xuân nữa lại đang về, người người nô nức rộn ràng bên mai đào đón Tết. Những món ăn tinh thần cũng được cái đài truyền hình chuẩn bị kỹ lưỡng gửi đến khán giả cả nước và kiều bào. Những chương trình thiếu nhi như “Rạng Rỡ Sắc Xuân” hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước.

Trong nhiều năm qua, với sự cố gắng không ngừng,Trung tâm nghệ thuật Dream Star đã là nơi ươm mầm và chắp cánh ước mơ cho các tài năng nhí trên cả nước. Và trong chương trình “Rạng Rỡ Sắc Xuân”, những ngôi sao nhí Dream Star đã tỏa sáng rực rỡ, mang sắc xuân đến với mọi nhà.

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here