Một năm với nhiều thành tích, mẫu nhí Bảo Trâm như “lột xác” biến hóa nhanh như chớp với nhiều vai trò : người mẫu, dancer, nghệ sĩ nhí Piano,ca sĩ và thành công trong mọi lĩnh vực . Với nét mặt đáng yêu, rạng ngời,và sự đáng yêu, cô bé luôn được mọi người yêu mến.

Năm 2019 là một năm thành công của Bảo Trâm khi cô bé là gương mặt quen thuộc trong tất các show diễn với nhiều vai trò khác nhau và đạt những thành tích xuất sắc đáng khâm phục.

Á Quân Inter beautyVietNam triển vọng của Vlana kids trong “Fashion week 4 little star 2019”

Mẫu ảnh của thương hiệu A kids from mom & K’s closet

         Tham gia chương trình từ thiện ” Thế Giới Tuổi Thơ” – 1/6/2019

Vai trò nghệ sĩ Piano trong chương trình “Piano Giai điệu mùa thu”-20/7

Dancer trong chương trình từ thiện ” Vầng Trăng Yêu Thương”-7/9

Đạt giải The Best Body trong cuộc thi “The Best style Awards”

Mẫu nhí tài năng trong cuộc thi “Tìm kiếm đại sứ thương hiệu Kids boss “

Nghệ sĩ nhí Piano xuất sắc trong ” Grand Mytsic Piano Festival”

Mẫu nhí trong chương trình ” Rạng Rỡ Sắc Xuân VTC”

Bảo Trâm với vai trò ca sĩ trong ca khúc ” Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy” mở màn cho chương trình ” Rạng Rỡ Sắc Xuân 2020 VTC  “

Bảo Trâm là một trong những gương mặt mẫu nhí được yêu thích nhất hiện nay nhờ vẻ ngoài trong trẻo, ngọt ngào như một thiên thần.

Nụ cười hồn nhiên, gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn là “đặc sản” của Bảo Trâm. Cô bé đặc biệt phù hợp với các bộ ảnh mang concept công chúa, nàng tiên nhỏ với đầm váy bồng bềnh, lấp lánh kim tuyến.

 

Bảo Trâm có khả năng làm chủ ống kính rất tốt. Cô bé không hề ngượng ngùng hay sợ hãi trước ống kính mà ngược lại biết chủ động tạo dáng, biểu cảm dù là trong những góc chụp cận – góc chụp đòi hỏi người mẫu phải rất tự tin và thoải mái.

Cách tạo dáng của Bảo Trâm cũng vô cùng chuyên nghiệp, không kém cạnh bất kì người mẫu nổi tiếng nào.Với tuổi của mình, những gì Bảo Trâm đã và đang làm được thật sự rất đáng nể.

Bảo Trâm cũng là một trong những gương mặt được báo TNTP săn đón bởi nét tinh nghịch đáng yêu,ngộ nghĩnh.

Hành trình nghệ thuật của cô bé vừa tròn 10 tuổi được ghi dấu bằng sự cố gắng để trưởng thành hơn mỗi ngày. Xusmin tin rằng, với những điều mà Bảo Trâm đang thực hiện để vun đắp cho giấc mơ nghệ thuật, chắc chắn, trong thời gian tới, cô bé sẽ gặt được nhiều trái ngọt trên con đường nghệ thuật.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here