Mang vẻ đáng yêu và gương mặt giống nhau như hai giọt nước, Tư Kỳ – Tư Giai là hai cô bé song sinh được mọi người yêu mến. Hai em đều có chung sở thích là các hoạt động nghệ thuật và chụp ảnh, cùng nhau nuôi hoài bão du học ở tương lai.

Sinh ra trong một gia đình đang sinh sống tại Lào Cai, Tư Kỳ là chị, Tư Giai là em. Mang khuôn mặt khả ái, xinh xắn và hồn nhiên, bất cứ ai đã gặp qua hai chị em một lần sẽ đều không thể quên được hình ảnh hai cô bé giống nhau như hai giọt nước này.

Đa phần các bức ảnh của hai em là do chính mẹ em chụp lại. Không thông qua trường lớp đào tạo và không có sự hướng dẫn bài bản, thế nhưng chính sự hồn nhiên, vô tư và nét đẹp như thiên thần của hai đứa trẻ là yếu tố tuyệt vời tạo nên thần thái  của những bức ảnh.

Hai chị em Tư Kỳ – Tư Giai hồn trong bộ ảnh ngoại cảnh

Không qua trường lớp đào tạo, những bức ảnh của hai chị em mang nét đẹp vô tư, hồn nhiên

Biết được sở thích làm đẹp và sở thích đứng trước ống kính của con, ba mẹ hai em cũng rất thích mua sắm cho con gái những bộ đồ đẹp giống nhau và tự chụp ảnh cho con. Những bộ sưu tập này là những thước phim chân thực nhất để lưu trữ quá trình lớn lên của hai con và những khoảng khắc đẹp trong cuộc sống. Không chỉ là thú vui, đó còn là tài sản của cả gia đình.

Chụp ảnh không chỉ là thú vui, đó là cách gia đình giúp các em lưu lại những khoảnh khắc đẹp

Hai cô công chúa tạo dáng trong tà áo dài và cây quất cảnh ngày Tết

Khoảng khắc tinh nghịch của hai chị em song sinh trong bộ đồ sườn xám

Do điều kiện gia đình ở xa trung tâm sầm uất, mặc dù ít có cơ hội được tiếp xúc với các cuộc thi nghệ thuật lớn nhưng hai cô nàng từ nhỏ đã nuôi niềm yêu thích đối với sân khấu biểu diễn ca nhạc thiếu nhi, với các kĩ năng biểu diễn như hát, múa, nhảy… Tiếp xúc với các hoạt động văn nghệ sẽ là những trải nghiệm tốt giúp các con có sự dạn dĩ, cải thiện được tính tình rụt rè và bản lĩnh hơn để thể hiện các năng khiếu của mình.

Tư Kỳ – Tư Giai trong trang phục múa dân tộc

Hình ảnh trên sân khấu khi hai em tham gia chương trình văn nghệ tại trường

Ở trường, Tư Kỳ và Tư Giai là hai học sinh ngoan ngoãn và rất tự giác trong việc học hành, các con đều xuất sắc đạt danh hiệu Học sinh giỏi mỗi năm. Ở trường, các con cũng rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Do tính tình hòa đồng, thân thiện và dễ kết bạn, hai chị em rất được thầy cô và các bạn yêu quý.

Không giống như những bạn cùng trang lứa, dù còn nhỏ tuổi nhưng hai em đã nuôi hoài bão đi du học. Ba mẹ em chia sẻ: “Ba mẹ vô cùng tự hào vì các con đều bộc lộ cá tính riêng của mình và có một kế hoạch rõ ràng cho tương lai từ rất sớm. Hai con có một con lợn đất riêng và vẫn đan tự “nuôi lợn” để sau khi học xong lớp 12 có thể tự đi du học tại Trung Quốc bằng tiền tiết kiệm của mình”.

Tư Kỳ và Tư Giai là hai em bé có tính hòa đồng và rất hay cười

Chín chắn hơn những đứa bạn cùng trang lứa, hai em có kế hoạch cho tương lai của mình từ rất sớm

Với sự năng nổ, quyết tâm và bản lĩnh của mình, hy vọng rằng hai em sẽ vẫn kiên trì theo đuổi ước mơ của mình và ngày càng thành công hơn trong tương lai. Dẫu cho chặng đường phía trước còn nhiều thử thách để vượt qua, hai con vẫn là hai thiên thần mà gia đình yêu thương nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here