Gương mặt khả ái, khả năng diễn xuất và biểu diễn những động tác hình thể phức tạp khiến cô bé 6 tuổi Nguyễn Ánh Ngọc trở thành một trong những gương mặt được Ban tổ chức cuộc thi Angle Baby 2020 đánh giá là triển vọng của nền nghệ thuật tương lai.

Tham gia Cuộc thi Tìm kiếm Thiên thần nhí Angle Baby 2020, ngay từ những vòng đầu của chương trình, Nguyễn Ánh Ngọc được xem là một gương mặt nổi trội với tài năng phong phú bộc lộ từ rất sớm. Nhờ sự đánh giá cao từ Ban tổ chức chương trình, Ánh Ngọc xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh đến từ mọi miền tổ quốc để lọt vào top 25 Angle Baby.

Cô bé Ánh Ngọc 6 tuổi xuất sắc lọt top 25 Angle Baby 2020

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Thanh Hóa, may mắn lớn nhất của Ánh Ngọc chính là sự ủng hộ hết mình từ phía gia đình. Nhận thấy niềm yêu thích nghệ thuật của con ở từ những năm đầu đời, bố mẹ luôn cố gắng tạo điều kiện để em có sân chơi bổ ích và lành mạnh. Em chính thức tham gia các hoạt động ca múa nhạc thiếu nhi từ năm 4 tuổi. Đến nay, em ngày càng bộc lộ tài lẻ của mình ở nhiều phương diện như vẽ, nhảy, múa và trình diễn thời trang.

Mẹ em chia sẻ: “Ngày mới bắt đầu tiếp xúc với trung tâm ca múa, cả con và gia đình đều gặp nhiều khó khăn. Quá trình học có những động tác khó, phải uốn dẻo và ép chân rất vất vả, dù đau phát khóc nhưng bé chưa lần nào tỏ ra nản chí. Thấy con quyết tâm như vậy nên dù cho trung tâm cách xa nhà đến mấy thì bố mẹ cũng cố gắng sắp xếp thời gian để đưa con đi học đầy đủ”. Nhìn thấy phong thái biểu diễn xuất thần cùng sự tự tin của con trên sân khấu, bố mẹ và gia đình không giấu được niềm tự hào. Tất cả các khó khăn rồi cũng đi qua và được đền đáp xứng đáng bằng chính năng lực của con. Các sân chơi nghệ thuật không chỉ là nơi để con phát triển tài năng của mình, đó còn là bệ đỡ có ý nghĩa to lớn cho sự nghiệp nghệ thuật sau này của con.

Dù còn nhỏ tuổi, Ánh Ngọc có một sự quyết tâm và đam mê tập luyện khiến người lớn phải trầm trồ

Sau hai năm tham gia trung tâm dạy múa, những động tác khó đã không còn là trở ngại với Ánh Ngọc

Dù quá trình tập luyện có lúc vất vả nhưng em chưa từng một lần tỏ ra nản trí

Ngoài khả năng múa xuất thần, Ánh Ngọc còn để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả nhờ gương mặt khả ái. Đây là ưu điểm mà bố mẹ cùng thầy cô tin tưởng rằng sẽ giúp con nhận được nhiều sự yêu mến hơn nữa trên con đường phát triển năng khiếu nghệ thuật của mình. Khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu, đôi mắt to tròn rất có hồn, cùng với đó là thân hình nhỏ bé hạt tiêu nhưng lại vô cùng linh hoạt… từng động tác, từng nét biểu cảm trên khuôn mặt, từng bước chân vững vàng của em trên sân khấu luôn thu hút người xem không thể rời mắt.

Khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu, đôi mắt to tròn rất có hồn, Ánh Ngọc có nét đẹp trong sáng hồn nhiên

Khi được hỏi về mục đích tham gia chương trình Angle Baby 2020, thiên thần nhỏ không ngần ngại chia sẻ rằng con muốn đạt thật nhiều giải cao để được bố mẹ thưởng cho một phòng tranh của riêng mình. Ước mơ của con sau này là trở thành một diễn viên và người mẫu thật nổi tiếng, sống cùng bố mẹ và các em trong một ngôi nhà to và có một phòng tranh rộng để thỏa sức vẽ tranh trong đó. Con được mọi người nhận xét là xinh giống chị Bảo Ngọc, con cũng rất hâm mộ chị. Chính vì thế, tương lai con sẽ tập luyện chăm chỉ hơn nữa để được tài giỏi và xinh đẹp như chị vậy.

Ánh Ngọc có ước mơ trở thành diễn viên và người mẫu nổi tiếng trong tương lai

Rời xa ánh đèn sân khấu, em trở về là cô con gái bé bỏng của gia đình và một cô học trò được thầy yêu bạn mến. Ánh Ngọc được nhận xét là một cô bé thông minh, nhí nhảnh, hòa đồng và rất năng nổ trong các hoạt động tập thể. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng một khi đã xác định được đam mê của mình thì kiên trì theo đuổi đến cùng – một trong những phẩm chất quan trọng để dẫn tới một thiên tài trong tương lai.

Với rất nhiều khả năng đặc biệt và sự nỗ lực cố gắng không ngừng, tin tưởng rằng thành công của của cô bé thần đồng Nguyễn Ánh Ngọc sẽ không chỉ dừng lại ở cuộc thi Angle Baby năm nay mà còn tỏa sáng ở nhiều sân khấu và cuộc thi hơn nữa. Với sự đánh giá cao từ những chuyên gia nghệ thuật lâu năm, Ánh Ngọc hứa hẹn sẽ là một trong những gương mặt sáng giá của nền nghệ thuật nước nhà trong những năm sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here