Những bước đi tự tin trên sân khấu, thần thái biểu diễn cuốn hút cùng với giọng nói hay truyền cảm, cô bé Hà Anh 7 tuổi mang trong mình ước mơ trở thành MC và người mẫu chuyên nghiệp.

Hà Anh, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hà Anh, là cô con gái nhỏ trong một gia đình sống tại Hà Nội. Là một người con được sinh ra ở vùng đất thủ đô –  là cái nôi và là trung tâm của hoạt động văn hóa nghệ thuật của cả nước, em đã nuôi dưỡng trong mình niềm đam mê với nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ và tỏ ra vô cùng năng nổ với các hoạt động ca múa nhạc thiếu nhi tại trường học.

Nhận thấy được niềm yêu thích của con, bố mẹ Hà Anh luôn hết lòng ủng hộ và tạo điều kiện để em được tiếp xúc với nghệ thuật ngay ở những năm đầu đời. Hà Anh được làm quen với đàn piano khi lên năm tuổi. Hiện nay, em đang theo học lớp piano và MC tại trung tâm nghệ thuật.

Hà Anh tự tin biểu diễn trên sân khấu cùng với các bạn diễn

Ở tuổi lên 7, em đã có kinh nghiệm tham gia rất nhiều sân khấu lớn nhỏ

Mẹ Hà Anh chia sẻ: “Năng khiếu của con bộc lộ từ rất sớm. Ngày còn nhỏ con đã rất thích xem các chương trình ca múa nhạc trên tivi, con thường nói với mẹ rằng tương lai sau này muốn được lên truyền hình giống như các cô MC xinh đẹp trên tivi để hằng ngày được mặc đẹp và được mọi người biết đến”. Lý do con đưa ra tuy có chút ngây ngô, nhưng bố mẹ đều cảm thấy tự hào và tâm đắc với cô con gái nhỏ vì đây sẽ là tiền đề tốt để làm động lực cho sự phát triển tương lai sau này. Hơn hết thảy, việc tiếp xúc với ánh đèn sân khấu sẽ là môi trường rèn luyện tốt và cho con những bài học không thể có được trên giảng đường, đó chính là một bản lĩnh tốt chinh phục khó khăn và thử thách, sự tự tin thể hiện bản thân trước khán giả hàng ngàn người và một tâm hồn biết mơ ước, biết nuôi hoài bão ngay từ lứa tuổi lên năm lên bảy.

Để hiện thực hóa ước mơ của mình, Hà Anh còn là một cô bé có tính tự giác, rất cố gắng và chăm chỉ. Dù cho quá trình luyện tập đôi khi gặp khó khăn và mệt mỏi do phải sắp xếp cân đối với lịch học tại trường, nhưng chưa từng một lần bé nản chí muốn bỏ cuộc.

Dù trong bất cứ loại trang phục nào, cô gái nhỏ luôn bộc lộ được sự tự tin và nét cá tính rất riêng của mình

Khi mặc lên người tà áo dài truyền thống, em lại hóa thân thành cô bé dịu dàng, thùy mị

Ở lứa tuổi lên 7, Hà Anh đã có kinh nghiệm tham gia nhiều sân khấu biểu diễn với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Gần đây nhất, em tham gia chương trình Vietnam Top Fashion and Hair 2020 và được ban tổ chức đánh giá cao – Chương trình do C:EHKO Việt Nam và N-Group Media phối hợp thực hiện.

Hình ảnh dự thi của Hà Anh tại cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020

Hà anh thoải mái tạo dáng trước ống kính máy ảnh

Hiện nay, Hà Anh đang học lớp 2A4 trường Đoàn Thị Điểm, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ở trường, em là một cô bé được thầy yêu bạn mến và vô cùng năng nổ trong các hoạt động của trường lớp. Em được đánh giá là một cô bé tự tin, sôi nổi và có cá tính. Ngoài các hoạt động chính như làm MC và học đàn, Hà Anh còn có nhiều tài lẻ khác như vẽ, trình diễn thời trang và làm mẫu ảnh.

Bằng năng khiếu vốn có và sự chăm chỉ rèn luyện, gia đình tin tưởng rằng con sẽ ngày một trưởng thành hơn và đạt được nhiều thành tích hơn trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình. Hy vọng một ngày không xa, chúng ta sẽ được chứng kiến cô MC tài năng mang tên Nguyễn Thị Hà Anh được hàng ngàn khán giả biết đến và yêu mến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here