Home 21 NEWS Cư dân mạng phát sốt trước bộ ảnh én nhỏ Triệu Vy...

Cư dân mạng phát sốt trước bộ ảnh én nhỏ Triệu Vy 20 tuổi

Triệu Vy - cô nàng "én nhỏ" được mọi người ấn tượng trong bộ phim Hoàn châu cách cách. Mới đây, cư dân mạng vô cùng sửng sốt trước nhan sắc đáng yêu tuổi 20 của Triệu Vy

358
0

Triệu Vy là nữ diễn viên, đạo diễn và ca sĩ nhận được nhiều sự mến mộ của khán giả, không chỉ bởi tài năng, mà còn bởi nhan sắc xuất chúng của cô. Có thể nói, mỹ nhân sinh năm 1976 sở hữu nhan sắc không suy chuyển qua thời gian.

Đặt cạnh những bức hình hồi cô 20 và những bức hình hiện tại, khó lòng nhận ra sự thay đổi nhan sắc của Triệu Vy sau hơn 20 năm qua.

Cư dân mạng rần rần vì bộ ảnh cách đây 2 thập kỷ của Triệu Vy: Thì ra 20 tuổi đã là đại mỹ nhân rồi!Thời thiếu nữ, các đường nét trên gương mặt cô chưa được sắc nét như bây giờ.

Cư dân mạng rần rần vì bộ ảnh cách đây 2 thập kỷ của Triệu Vy: Thì ra 20 tuổi đã là đại mỹ nhân rồi!Cô nổi bật với khuôn mặt bầu bĩnh và đôi mắt to tròn, ai nhìn cũng bị hút hồn.

Cư dân mạng rần rần vì bộ ảnh cách đây 2 thập kỷ của Triệu Vy: Thì ra 20 tuổi đã là đại mỹ nhân rồi!Nàng Tiểu Yến Tử không sở hữu mặt V-line nhưng ở cô gái trẻ trung ấy toát lên sức sống và thần thái không ai muốn rời mắt.

Cư dân mạng rần rần vì bộ ảnh cách đây 2 thập kỷ của Triệu Vy: Thì ra 20 tuổi đã là đại mỹ nhân rồi!Nhan sắc của Triệu Vy đã khiến biết bao trái tim thổn thức.

Cư dân mạng rần rần vì bộ ảnh cách đây 2 thập kỷ của Triệu Vy: Thì ra 20 tuổi đã là đại mỹ nhân rồi!Cô sở hữu nước da căng mịn, trắng hồng, đôi mắt 2 mí tròn to, lúc nào cũng long lanh, chiếc mũi không được cao và thẳng cho lắm nhưng vô cùng hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, đôi môi của cô  lúc nào cũng hồng hào, căng mọng, rất có thiện cảm với người nhìn.

Cư dân mạng rần rần vì bộ ảnh cách đây 2 thập kỷ của Triệu Vy: Thì ra 20 tuổi đã là đại mỹ nhân rồi!Vì nhan sắc xinh đẹp này mà Huỳnh Hiểu Minh phải thốt lên rằng: “Triệu Vy lúc ấy giống như tiên nữ vậy”.

Cư dân mạng rần rần vì bộ ảnh cách đây 2 thập kỷ của Triệu Vy: Thì ra 20 tuổi đã là đại mỹ nhân rồi!Ngày ấy, giữa hàng ngàn bông hoa rực rỡ của làng giải trí Hoa Ngữ, Triệu Vy để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả vì nhan sắc “trong veo” này.

Cư dân mạng rần rần vì bộ ảnh cách đây 2 thập kỷ của Triệu Vy: Thì ra 20 tuổi đã là đại mỹ nhân rồi!Tên tuổi của Triệu Vy gắn liền với vai diễn Tiểu Yến Tử trong “Hoàn Châu Cách Cách”, một cô nàng lanh lợi, thông minh và nhan sắc xinh đẹp.

Cư dân mạng rần rần vì bộ ảnh cách đây 2 thập kỷ của Triệu Vy: Thì ra 20 tuổi đã là đại mỹ nhân rồi!Có lẽ, khó có vai diễn nào của nàng Én Nhỏ có thể thành công hơn vai diễn này nữa.

Cư dân mạng rần rần vì bộ ảnh cách đây 2 thập kỷ của Triệu Vy: Thì ra 20 tuổi đã là đại mỹ nhân rồi!Và sau ngần ấy năm Triệu Vy bước chân vào Cbiz và cũng ngần ấy năm thì nhan sắc của cô vẫn rạng rỡ như cô gái 20.

Cư dân mạng rần rần vì bộ ảnh cách đây 2 thập kỷ của Triệu Vy: Thì ra 20 tuổi đã là đại mỹ nhân rồi!Đã ngoài 40 nhưng Triệu Vy vẫn sở hữu d căng mọng, dáng eo thon không mỡ thừa.

Cư dân mạng rần rần vì bộ ảnh cách đây 2 thập kỷ của Triệu Vy: Thì ra 20 tuổi đã là đại mỹ nhân rồi!Trông cô không khác gì 20 năm trước, có lẽ thời gian đã bỏ quên đại mỹ nhân này rồi!

Theo Saostar

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here