Incheon United đang hi vọng vào một mùa giải “lột xác” cả trên sân cỏ lẫn các khán đài.

Mùa giải 2019 được Incheon United xác định như một cuộc cách mạng. Đội bóng Hàn Quốc hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng nhằm bổ sung lực lượng. HLV Jorn Andersen tiếp tục được tin tưởng với triết lý bóng đá tấn công. Bên cạnh đó, Incheon United thực hiện nhiều chiến dịch để thu hút người hâm mộ.

K-League chưa chính thức khởi tranh và mục tiêu lọt vào top 6 còn trước mắt, nhưng Incheon United đang đạt được những thành công bước đầu.

Số lượng CĐV mua vé cả mùa giải hiện vào khoảng 1.500. Con số ấy tăng trưởng rõ rệt so với mùa giải trước. Con số khán giả đặt vé cho trận khai mạc đón tiếp Jeju United ước tính đã lên tới 14.000.

Công Phượng góp sức giúp Incheon United hướng tới con số kỷ lục - Ảnh 1.

Incheon United muốn lấp đầy các khán đài trong mùa giải 2019.

Công Phượng sẽ cùng Incheon United lập nên kỷ lục?

CLB này kỳ vọng sẽ bán thêm được nhiều vé nữa và lập kỷ lục mới về số khán giả dự khán của CLB, kể từ khi chuyển đến SVĐ Sungui Arena Park (sức chứa 20891 chỗ ngồi). Đội bóng cũng đã khuyến cáo người hâm mộ sử dụng phương tiện công cộng để di chuyển đến sân nhằm hạn chế tắc nghẽn giao thông.

Mùa giải trước, Incheon United chỉ đón trung bình 4429 khán giả đến sân mỗi trận. Trận đấu cao nhất thu hút được 7282 người hâm mộ.

Tham vọng “hóa rồng” cũng như các chiến dịch quảng bá đã giúp Incheon United tăng lượng vé bán ra. Trong đó, hình ảnh của Công Phượng đóng vai trò không hề nhỏ.

Màn trình diễn tại Asian Cup 2019 của Phượng cùng những lời giới thiệu từ HLV Park Hang-seo tạo hi vọng lớn cho người hâm mộ Incheon. Họ chờ đợi tiền đạo xứ Nghệ sẽ tỏa sáng và trở thành một phần quan trọng của CLB trong mùa giải 2019.

Theo All About IUFC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here