Mang niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc và các điệu nhảy, cô vũ công nhí Cao Thiên Lâm 12 tuổi không chỉ cháy hết mình với nghệ thuật mà còn muốn thông qua đó lan tỏa tới mọi người niềm vui, lòng nhiệt huyết và tinh thần lạc quan.

Ai đã từng gặp cô bé Cao Thiên Lâm một lần, chắc hẳn sẽ không thể nào quên hình ảnh một cô bé đầy cá tính, phóng khoáng và sôi nổi. Em là một cô bé 12 tuổi được sinh ra trong một gia đình tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Ngay từ nhỏ, Cao Thiên Lâm đã bộc lộ được năng khiếu của mình đối với các môn nghệ thuật biểu diễn. Nhờ sự quan tâm bồi dưỡng từ gia đình và nhà trường, em chính thức tham gia học tập nghệ thuật bài bản ngay từ năm 4 tuổi. Hiện nay, em đang tiếp tục hoạt động tại câu lạc bộ nghệ thuật Megakids tại thành phố Vinh và có thể thể hiện tài năng của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, trình diễn thời trang, nhảy,… 

Cô bé Cao Thiên Lâm mang nét đẹp hiện đại và đầy cá tính

Bắt đầu tiếp xúc với nghệ thuật biểu diễn từ khá sớm, nhưng Cao Thiên Lâm luôn bộc lộ được niềm đam mê và sự đầu tư nghiêm túc với nghề

Em có thể thể hiện tài năng của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, trình diễn thời trang, nhảy zumba…

Ở mọi sân khấu, Cao Thiên Lâm đều thể hiện được thế mạnh của mình là sự tự tin, những bước đi, động tác đầy cá tính và vững vàng… Thần thái, ngoại hình và phong cách biểu diễn riêng biệt của cô bé tạo nên sức hút vô cùng đặc biệt trên mọi show diễn em đã từng tham gia.

Sự đầu tư nghiêm túc của Thiên Lâm đối với nghệ thuật không chỉ nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả mà còn nhận được đánh giá cao từ những chuyên gia trong nghề. Trong suốt những năm tham gia biểu diễn của mình, Cao Thiên Lâm đã xuất sắc nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá liên quan đến hoạt động nhảy và trình diễn thời trang, có thể kể đến như cuộc thi Tìm kiếm Model Nhí, cuộc thi khiêu vũ thời trang Phượng Hoàng Trung Đô, tham gia show diễn thời trang Dream Kids, đêm Gala thời trang Khoảnh Khắc Tỏa Sáng, cùng hàng loạt các cuộc thi nhảy zumba khác…

Cao Thiên Lâm xuất sắc nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong các hoạt động nhảy và mẫu nhí

Dẫu mang nhiều tài lẻ ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cô bé 12 tuổi của xứ Nghệ chia sẻ rằng niềm đam mê lớn nhất của em là dành cho nhảy zumba. Khi được hỏi về ước mơ trong tương lai, Thiên Lâm không ngại ngần chia sẻ rằng: “Con rất hâm mộ những cô chú, anh chị có thể nhảy đẹp, nhưng vẫn hâm mộ nhất là cô giáo Quyên dạy nhảy của con. Ước mơ sau này của con chính là trở thành một huấn luyện viên nhảy zumba giống như cô Quyên để đem niềm yêu nhảy đến với mọi người, vì điệu nhảy có thể làm mọi người luôn vui tươi, khỏe mạnh, lạc quan và yêu đời“. 

Hòa mình cùng điệu nhảy, Cao Thiên Lâm cháy hết mình với niềm đam mê của mình 

Ước mơ của em là có thể trở thành một huấn luyện viên nhảy zumba để đem niềm vui và ánh sáng đến cho mọi người

Quá trình hoạt động nghệ thuật đối với Thiên Lâm không chỉ là những trải nghiệm vui nhộn mà còn là lớp học thứ hai dạy em biết nhiều bài học quý báu trong cuộc sống. Nghệ thuật khiến cho cô bé 12 tuổi biết sống có ước mơ, có hoài bão, dạy cho em cách để lan tỏa ánh sáng của mình đến với mọi người, dạy em biết dùng tài năng của mình để truyền tải niềm yêu thương đến cộng đồng xung quanh mình. 

Vô cùng bất ngờ và xúc động, trải nghiệm quý báu và đáng nhớ nhất của cô con gái nhỏ không phải là những khoảnh khắc chiến thắng trên sân khấu với hàng ngàn tiếng vỗ tay reo hò, mà chính là những chuyến lưu diễn thiện nguyện đến các vùng núi xa xôi, những buổi biểu diễn từ thiện cho các em bé thiếu nhi đang vượt qua những ngày tháng khó khăn ở bệnh viện nhi.

Nghệ thuật không chỉ là sân chơi, mà còn là lớp học của trường đời

Hình ảnh cô bé Cao Thiên Lâm tự tin sải bước trên sân khấu khiến người lớn phải trầm trồ

Tuy thể hiện xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật, thời điểm này gia đình chia sẻ rằng không vì thế mà lơ là các hoạt động học tập văn hóa của con tại trường. Khi còn đang ở lứa tuổi THCS, việc học tập để phát triển toàn diện với em là quan trọng hơn cả. Ở trường, em là một cô bé sôi nổi, năng nổ, rất chăm chỉ và tỉ mỉ đối với công việc học tập. Nhiều năm liền, em được thầy cô khen ngợi là tấm gương “vở sạch chữ đẹp” tiêu biểu.

Gia đình em cho biết, không vì hoạt động nghệ thuật mà lơ là công việc học văn hóa tại trường của con

Nếu cần dùng vài từ để miêu tả cô bé cá tính mang tên Cao Thiên Lâm, thì đó chính là “năng động”, “đam mê” và “nghiêm túc với nghề”. Bằng những nỗ lực hiện tại và một sự đầu tư luyện tập nghiêm túc ngay từ khi tuổi đời còn rất sớm, tin tưởng rằng tương lai cô bé xứ Nghệ sẽ ngày một thành công hơn nữa trong hành trình theo đuổi ước mơ của mình – đem niềm tin và ánh sáng nghệ thuật của mình chạm đến trái tim của hàng ngàn khán giả trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here