Tham gia nghệ thuật từ rất sớm, Nguyễn Phan Hiểu Phương được biết đến là một cô bé có nhiều tài lẻ và tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật. Em nuôi trong mình ước mơ trở thành một người mẫu và một vũ công chuyên nghiệp trong tương lai.

Ngay từ khi tuổi còn rất nhỏ, Hiểu Phương đã bộc lộ rất nhiều tài lẻ và một niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật. Ở lứa tuổi còn chập chững bi bô, em đã rất thích xem các chương trình ca múa nhạc trên truyền hình và tập biểu diễn theo tiếng nhạc. Nhận thấy sự yêu thích của con, mặc dù nhà ở khá xa các trung tâm đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp nhưng gia đình vẫn hết lòng tạo điều kiện để con có môi trường phát triển tài năng của mình.

Em chính thức tham gia vào các chương trình biểu diễn dành cho thiếu nhi từ khi lên 5 tuổi. Càng lớn, Phương càng cho thấy khả năng xuất sắc ở các bộ môn như múa, nhảy và trình diễn thời trang. Được tiếp xúc với ánh đèn sân khấu từ rất sớm nên Hiểu Phương đã sớm có thần thái biểu diễn và một bản lĩnh tốt khi đứng trước ống kính máy quay. Đối với em, nghệ thuật không còn là một thử thách quá đỗi khó khăn mà là sân chơi bổ ích và đầy thú vị.

Hiểu Phương hóa thân thành công chúa trong một bộ ảnh chụp ngoại cảnh

Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng em đã có trên 6 năm kinh nghiệm biểu diễn trước ống kính

Cho đến nay, Hiểu Phương đã tham gia biểu diễn ở rất nhiều sân khấu với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Trong số đó có rất nhiều chương trình được tổ chức với quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp, có thể kể đến như chương trình Nghĩa Tình Đồng Đội với sự tham gia ghi hình của Đài Truyền Hình, đạt giải Phong Cách trong cuộc thi trình diễn áo dài mang tên Núi Rừng Thiên Nhiên Hùng Vĩ…

Trang phục biểu diễn của em trong cuộc thi trình diễn áo dài Núi Rừng Thiên Nhiên Hùng Vĩ

Chứng kiến sự trưởng thành của Hiểu Phương qua những năm tháng rèn luyện, ba mẹ và gia đình không khỏi tự hào trên chặng đường 6 năm tham gia biểu diễn nghệ thuật của con, từ khi chập chững để đến những thành tựu như hiện tại. Đó là khi chứng kiến con tự tin sải bước trên sân khấu với khán giả hàng ngàn người, là khi nhìn thấy con luôn giữ nụ cười hồn nhiên tỏa sáng trong mỗi bức hình được chụp… tất cả đều là minh chứng cho sự đam mê, sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của con.

Khi được hỏi về ước mơ tương lai của mình, Hiểu Phương không ngần ngại chia sẻ rằng con muốn trở thành một diễn viên, người mẫu và một cô giáo dạy múa thành công. Con hâm mộ nhất là cô người mẫu – diễn viên Võ Hoàng Yến và rất mong muốn có thể trở nên xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng giống cô Hoàng Yến vậy. Để đạt được ước mơ này con sẽ không ngừng cố gắng học thật giỏi, trau dồi thật tốt kĩ năng cũng như bản lĩnh sân khấu của mình.

Hiểu Phương trong bộ trang phục biểu diễn cá tính

Không thể phủ nhận được những tác động tích cực của nghệ thuật đối với sự phát triển toàn diện của cô bé Hiểu Phương 11 tuổi. Nghệ thuật chính là bệ đỡ, là sân chơi, là cái nôi để tôi luyện để có được cô bé Hiểu Phương tự tin, cá tính và “chín trước tuổi” như hiện tại.

Ở trường học, Hiểu Phương được nhận xét là một cô học trò ngoan ngoãn, chịu khó và rất năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa của trường. Con nhiều lần kiêm chức vụ sao đỏ trong Đội Thiếu Niên Tiền Phong và là một hạt giống xuất sắc trong đội văn nghệ của trường. Nhờ sự tự thân thiện và tính tình hoạt bát của mình, Phương rất dễ hòa đồng và được các bạn yêu quý.

Với tố chất sẵn có, tin tưởng rằng Hiểu Phương sau này sẽ còn đạt được nhiều thành tựu hơn nữa và ngày càng đến gần hơn với giấc mơ của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here