Tiếp xúc với sân khấu biểu diễn từ khi còn khá sớm, cô mẫu nhí Cherry Hoàng Yến 4 tuổi khiến nhiều người lớn phải trầm trồ trước những thành tích nghệ thuật đáng nể của mình.

Ai đã từng theo dõi chương trình Đẹp Và Phong Cách phát sóng trên Đài Truyền Hình Hà Nội chắc hẳn sẽ không thể quên được hình ảnh cô bé Cherry 4 tuổi với nét biểu diễn hồn nhiên và nụ cười tươi như hoa mặt trời.

Cherry Hoàng Yến tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Bảo Yến, là con gái nhỏ trong một gia đình sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cherry Hoàng Yến – cô bé 4 tuổi với gương mặt khả ái

Mẹ Cherry nhớ lại, ngay từ những ngày đầu khi đi học lớp mầm, em đã tỏ ra rất nổi bật trước các bạn đồng trang lứa trước các hoạt động văn nghệ thiếu nhi và không ngần ngại khi đứng trên sân khấu biểu diễn. Biết được năng khiếu của con, ba mẹ đã hết lòng tạo điều kiện để con phát triển được tài năng và sự tự tin của mình.

Năm 4 tuổi, Cherry bắt đầu tham gia học lớp học người mẫu chuyên nghiệp tại học viện  Kelbin Phạm và ngay lập tức nhận được sự chú ý tại các sân khấu biểu diễn nghệ thuật danh tiếng như Gala Trổ Tài Siêu Nhí, chương trình Đẹp Và Phong Cách, trở thành mẫu nhí tại studio ảnh Vintagelover photography và mẫu nhí cho truyện tranh Kinh Thánh Thiếu Nhi tại App Lời Chúa… trong số đó có rất nhiều chương trình được phát sóng trên Đài Truyền Hình.

Cherry không ngần ngại thể hiện sự tự tin của mình trước ống kính chụp ảnh

Khuôn mặt khá ái, tư thái hồn nhiên và vô tư chính là điểm mạnh khiến Cherry càng được khán giả yêu mến

Liên tiếp khoảng thời gian sau đó, ngoài việc tham gia biểu diễn tại các chương trình có quy mô lớn nhỏ khác nhau, cô bé Cherry Hoàng Yến còn biết đến nhờ hàng loạt các giải thưởng dành cho mẫu nhí chuyên nghiệp. Em đã xuất sắc lọt Top 60 Gương mặt đại diện do Sao Style Academy 2020 tổ chức, Top 30 bán kết “Ninh Khương Model Kids 2020” (cuộc thi vẫn đang tranh giải vào top 10) và Top 16 cuộc thi “Đẹp Thật Kids 2020” do Học viện đào tạo Én Ngọc tổ chức (cuộc thi vẫn đang chờ vòng chung kết).

Cherry Hoàng Yến lọt Top 60 Gương mặt đại diện do Sao Style Academy 2020 tổ chức

Không vì nhỏ tuổi mà thua kém các anh chị lớn tuổi, cô bé Cherry tỏ ra rất “chững chạc” trên sân khấu, với các nét biểu cảm và động tác chuyên nghiệp như một người mẫu thực thụ. Mới chỉ được hướng dẫn trong một khoảng thời gian ngắn, kĩ năng biểu diễn trước ống kính của em vững vàng hơn rất nhiều, thậm chí còn rất thoải mái và thích thú để thể hiện cá tính của mình trên mỗi pose ảnh.

Cherry tự tin thể hiện các động tác khó trong quá trình chụp ảnh để đưa ra những pose ảnh xuất sắc

Gần đây nhất, gia đình và thầy cô vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi hình ảnh của em xuất sắc lọt top trang bìa trên tạp chí người mẫu Prestige Model Magazine của Mỹ.

Hình ảnh dự thi của Cherry Hoàng Yến lọt top trang bìa trên tạp chí Prestige Model Magazine

Cô gái nhỏ hóa thân thành công chúa xinh đẹp trong một bộ sưu tập chụp tại Studio

Trải qua một khoảng thời gian ngắn tiếp xúc với sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp, những thành tựu của em không khỏi khiến gia đình và khán giả phải trầm trồ. Cô công chúa tuy tuổi còn nhỏ nhưng tài năng không hề “nhỏ”. Dẫu vậy, hơn hết thảy, gia đình vẫn luôn quan niệm rằng đây chỉ là sân chơi và bệ phóng cho con phát triển, quan trọng nhất vẫn phải tạo điều kiện để cho em được “vui” và “phát triển toàn diện”.

Cherry Hoàng Yến mãi là một cô bé hồn nhiên vô tư, là công chúa nhỏ của cả gia đình

Với tài năng được nảy mầm từ rất sớm, em được gia đình và thầy cô coi là “hạt giống” để dìu dắt và đào tạo. Ngoài biểu diễn thời trang và làm mẫu ảnh, Hoàng Yến còn thể hiện năng khiếu xuất sắc của mình với kĩ năng Hát và học tiếng Anh. Hiện tại em đang theo học Anh ngữ tại Trung tâm đào tạo Apollo English Junior và có thể sẽ tiếp tục theo học thanh nhạc trong những năm tiếp theo để phát triển tối đa khả năng của mình.

Trong tương lai, hy vọng em sẽ càng phát huy được năng khiếu đa dạng của mình, trở thành viên ngọc quý tỏa sáng trong trái tim khán giả khắp mọi miền trong và ngoài nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here