Hòa mình trong không khí Trung Thu đang tới gần, mới đây, mẫu nhí Ừng Tuyết Nghi đã có sự góp mặt trong BST Mid-Autumn của nhãn hiệu thời trang Guon Designer.

Để có được khoảnh khắc tròn trịa này, cần “đúng điểm rơi”! Và vừa hay, Ừng Tuyết Nghi đã xuất sắc đem đến khoảnh khắc “điểm rơi” tròn trịa cho thần thái của bộ sưu tập Trung Thu lần này.

Ừng Tuyết Nghi với vẻ đẹp thanh thoát, trong sáng trong BST Mid-Autumn

Ừng Tuyết Nghi là cô mẫu nhí 8 tuổi đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Bắt đầu tham gia nghệ thuật với vai trò là người mẫu ảnh và trình diễn thời trang từ năm 6 tuổi. Sau hơn hai năm theo đuổi hoạt động nghệ thuật, Ừng Tuyết Nghi đã trở thành cái tên được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng săn đón. Em có sự góp mặt tại hàng loạt các show diễn thời trang do cô Xuân Lan tổ chức, cùng với đó là hàng loạt các bộ sưu tập của các nhà thiết kế đình đám như Thanh Huynh, Thảo Nguyễn, Huyền Trương…

Đến với tạo hình lần này của Guon Designer, Tuyết Nghi lại một lần nữa xuất sắc thể hiện được tài năng của mình trong lĩnh vực người mẫu. Với một nét đẹp thanh thoát, trong sáng, nét biểu cảm hồn nhiên pha chút tinh nghịch, cô bé có sự hóa thân xuất thần như một nàng Ngọc Nữ đêm trăng, trong hai bộ trang phục với gam màu chủ đạo đỏ – trắng.

Đèn lồng và đầu kỳ lân là hai biểu tượng không thể thiếu trong đêm trăng

Sự thể hiện xuất sắc của Ừng Tuyết Nghi chính là “điểm rơi” tròn trịa mà Guon Designer tìm kiếm

Tuyết Nghi với sự hóa thân thành công thành Ngọc Nữ đêm rằm

Trong tà váy trắng tinh khôi, em lại càng thể hiện được nét đẹp thanh thoát

Không chỉ có nét đẹp hồn nhiên trong sáng, concept của Guon Designer lần này còn pha chút kiêu sa, mỹ lệ

Tạo dáng với các đạo cụ không làm khó được Tuyết Nghi

Mỗi bức ảnh, cô mẫu nhí 8 tuổi đều thể hiện được nét cá tính riêng biệt

Thêm một sưu tập nữa thành công, ta lại có thêm minh chứng cho thấy tiềm năng phát triển của cô mẫu nhí 8 tuổi Ừng Tuyết Nghi. Thế nhưng đằng sau những thành tích nổi bật còn có rất nhiều câu chuyện về những sự cố gắng, nỗ lực và kiên trì. Đó là những lần đi biểu diễn xa tận Hà Nội, phải thích ứng với cái lạnh se sắt của thời tiết miền Bắc để vững bước trên sân khấu, những lần vượt qua rào cản tâm lý cá nhân để tự tin thể hiện tài năng trên sàn catwalk.

Nhớ lại kỉ niệm ngày đầu tham gia nghệ thuật của con, mẹ Tuyết Nghi chia sẻ: “Khi mới đầu tham gia biểu diễn, con rất thiếu tự tin và rụt rè trước đám đông. Thấy vậy nên mẹ và gia đình càng tích cực cổ vũ để con cố gắng vượt qua khuyết điểm của mình. Mẹ động viên rất nhiều rằng cứ tự tin thể hiện mình, khi con biểu diễn tốt thì mọi người sẽ không còn thấy khuyết điểm của con nữa”. Không phụ lòng tin của thầy cô và gia đình, Tuyết Nghi lần lượt vượt qua những nỗi sợ vô hình dưới ánh đèn sân khấu, ngày càng lột xác trở thành một cô bé dạn dĩ và đầy bản lĩnh.

Khó khăn không thể làm chùn bước được cô bé Tuyết Nghi với nghị lực và lòng quyết tâm cao. Bằng sự đam mê và nhiệt huyết cháy bỏng, Tuyết Nghi tự nhủ sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để tương lai có thể xuất sắc sánh vai cùng những bóng hồng nổi tiếng như hoa hậu H’Hen Niê, người mẫu Khánh Vân,… để tài năng của em được công nhận và được nhiều người biết đến hơn nữa.

Sự nghiệp biểu diễn của cô bé 8 tuổi vẫn còn rất dài, những khó khăn rào cản phía trước vẫn còn đang chờ đợi để được vượt qua. Với khả năng thiên phú vốn có và sự nhìn nhận lại các thành tựu xuất sắc em đã đạt được chỉ sau 2 năm ngắn ngủi dấn thân vào con đường nghệ thuật, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng rằng cô bé Ừng Tuyết Nghi tương lai sẽ trở thành một trong những thế hệ tiên phong và sáng giá trong nền người mẫu – thời trang Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here