Tối 16/9, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra với kết quả chung cuộc: Á  hậu 2- Nguyễn Thị Thuý An, Á hậu 1- Bùi Phương Nga và đương kim Hoa hậu- Trần Tiểu Vy. Chiến thắng của Tiểu Vy không khiến người hâm mộ bất ngờ bởi người đẹp gốc Quảng Nam lọt hầu hết các dự đoán trước đó trên báo chí, truyền thông.

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, cao 1,74m với số đo ba vòng 84-63-90, là một trong bốn thí sinh nhỏ tuổi nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2018. Thời điểm đăng ký tham gia cuộc thi, Tiểu Vy vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Hiện tại, cô là tân sinh viên Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Ngay từ vòng sơ khảo phía Nam, Trần Tiểu Vy thu hút bởi vẻ đẹp hiện đại nhưng vô cùng nền nã, duyên dáng. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Tiểu Vy luôn thể hiện sự tự tin khi trình diễn trên sân khấu. Cô lọt top 3 đề cử Người đẹp Biển và nhận được cơn mưa lời khen từ các giám khảo khách mời trong phần thi Người đẹp Thời trang.

Trong phần thi ứng xử của top 5 đêm Chung kết, Trần Tiểu Vy nhận được câu hỏi: “Hãy tưởng tượng bạn có mặt ở xã hội 100 năm sau. Bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở thời tương lai”, cô đáp: “Em sẽ khuyên họ tin vào ước mơ của mình, trau dồi kiến thức để thành công. Thành công ấy sẽ giúp các bạn giúp được mọi người xung quanh và giúp xã hội tốt hơn”.

Cùng nhìn lại những hình ảnh từ ngày đầu tiên đến khi đội vương miện của Tiểu Vy tại Hoa hậu Việt Nam 2018:

Hành trình đến vương miện của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 1Trần Tiểu Vy thu hút sự quan tâm của truyền thông ngay khi xuất hiện tại vòng sơ khảo phía Nam.
Hành trình đến vương miện của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 2Cô sở hữu chiều cao 1,74m với số đo ba vòng 84-63-90
Hành trình đến vương miện của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 3Nhan sắc của tân Hoa hậu khiến khán giả hài lòng.
Hành trình đến vương miện của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 4Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi Tiểu Vy giữ vững phong độ và luôn thể hiện tốt trên sân khấu.
Hành trình đến vương miện của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 5
Hành trình đến vương miện của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 6Phần trình diễn áo dài của Tiểu Vy đêm Chung khảo phía Bắc tại Cửa Lò.
Hành trình đến vương miện của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 7Tiểu Vy trong trang phục dạ hội.
Hành trình đến vương miện của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 8Cô là một trong 3 ứng viên của phần thi Người đẹp Biển.
Hành trình đến vương miện của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 9Trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy được xướng tên trong top 5 đề cử Người đẹp Nhân ái.
Hành trình đến vương miện của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 10Tiểu Vy trong trang phục dạ hội đêm Chung kết.
Hành trình đến vương miện của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 11Cô tự tin sải bước trong màn trình diễn áo dài.
Hành trình đến vương miện của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 12Trong phần thi ứng xử của top 5 đêm Chung kết, Trần Tiểu Vy nhận được câu hỏi: “Hãy tưởng tượng bạn có mặt ở xã hội 100 năm sau. Bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở thời tương lai”, cô đáp: “Em sẽ khuyên họ tin vào ước mơ của mình, trau dồi kiến thức để thành công. Thành công ấy sẽ giúp các bạn giúp được mọi người xung quanh và giúp xã hội tốt hơn”.
Hành trình đến vương miện của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 13Giây phút đăng quang của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.
Hành trình đến vương miện của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 14Với chiến thắng này, Tiểu Vy sẽ lên đường dự thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) vào cuối năm nay.
Theo Tiền Phong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here