Tình chị em thắm thiết của Hà Hồ và Lệ Quyên từng được ví là hiếm có trong showbiz Việt. Thế nhưng đang tình thương mến thương là thế, bỗng một ngày cả hai lại cạch mặt nhau chẳng ai hiểu vì lý do gì.

Sau đó, cả hai lại tham gia vào những cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội, rồi màn đọ nhẫn kim cương tưởng như không hồi kết khiến khán giả ngỡ ngàng. 2 người đẹp dường như không chỉ cạch mặt nhau mà còn hiếm khi dự chung một sự kiện.

Đụng mặt nhau tại sự kiện, đây là điều Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên ngấm ngầm so bì - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên thuở còn tình thương mến thương.

Tưởng phải đẳng cấp như Đàm Vĩnh Hưng mới đủ sức lôi hai chân dài hội ngộ, nhưng không, mới đây, cả hai lại có lần đụng mặt hiếm hoi. Cụ thể, tại sự kiện thời trang kết hợp nội thất tại TP HCM tối 29/10, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã có dịp tương phùng.

Đụng mặt nhau tại sự kiện, đây là điều Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên ngấm ngầm so bì - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà sánh vai cùng Kim Lý.

Dù đến chung một sự kiện, cùng một địa điểm nhưng cả hai không ngồi gần và có lẽ cũng ngó lơ nhau cả buổi. Tuy vậy, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên vẫn có cách để “so bì” đẳng cấp của mình.

Lệ Quyên chọn một chiếc váy đen khá kín đáo, khoe vóc dáng thon gọn ở tuổi 37, trong khi đàn em Hồ Ngọc Hà lại quyến rũ với đầm dây đen tuyền với phần cổ khoét sâu. Nhan sắc của cả hai đúng là một chín một mười.

Đụng mặt nhau tại sự kiện, đây là điều Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên ngấm ngầm so bì - Ảnh 3.
Đụng mặt nhau tại sự kiện, đây là điều Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên ngấm ngầm so bì - Ảnh 4.

Chưa hết, tháp tùng hai người đẹp là 2 người đàn ông lịch lãm. Trong khi Lệ Quyên sánh vai cùng ông xã, Hồ Ngọc Hà vẫn chỉ mải mê quan tâm tới Kim Lý. Cả buổi, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý quấn quýt không rời. Chưa hết, giọng ca “Em muốn anh đưa em về” còn chẳng ngần ngại bẹo má, trao những ánh mắt tình tứ cho bạn trai.

Đụng mặt nhau tại sự kiện, đây là điều Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên ngấm ngầm so bì - Ảnh 5.

Lệ Quyên và ông xã.

Đụng mặt nhau tại sự kiện, đây là điều Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên ngấm ngầm so bì - Ảnh 6.

Hồ Ngọc Hà âu yếm ôm cổ bạn trai.

Có lẽ, qua rồi thời cả hai dùng những món hàng hiệu đắt tiền, chiếc nhẫn kim cương để thể hiện đẳng cấp. Đến thời điểm này, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà âm thầm khoe hạnh phúc viên mãn của người phụ nữ ngoài 30. Và rõ ràng, trong màn so bì ngấm ngầm này vẫn chẳng biết ai hơn, ai kém.

Theo Trí thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here