Celine Dion vừa lên tiếng đáp lại những bình luận chê cô gầy trơ xương và quá hốc hác so với tuổi 50.

Thời gian gần đây, Celine Dion đã làm cho dân tình không khỏi sửng sốt vì diện mạo gầy gò trơ xương thiếu sức sống. Nhiều người tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của nữ danh ca, người thì cho rằng cô xuống sắc trầm trọng vì dáng vẻ gầy guộc này, thậm chí Celine hốc hác đến nỗi trông như đã ở độ tuổi 70 thay vì 50. Không những thế, những trang phục hở ngực mà cô mặc càng làm lộ rõ thân hình trơ xương.

Trong một dịp phỏng vấn vừa qua, Celine Dion đã lên tiếng về những bình luận “bodyshame” về hình thể gầy gò của cô: “Tôi không thể luôn làm vừa lòng tất cả mọi người. Tôi không nhất thiết phải bàn đến chuyện đó. Họ nói sao thì kệ họ. Nếu họ không thích thì đừng chụp ảnh tôi. Nếu bạn không thích ngoại hình của tôi thì hãy để cho tôi yên”.

Celine Dion đáp trả cực gắt khi bị dân tình chê ngày càng gầy gò kém sắc - Ảnh 1.
Celine Dion cho biết cô không quan tâm đến những bình luận chê mình quá gầy.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng nói về những ý kiến tiêu cực xoay quanh gu thời trang táo bạo của mình. Celine Dion nói cô diện phong cách như hiện giờ là vì ý thích của bản thân: “Tôi làm điều này vì chính mình. Tôi muốn cảm thấy mình mạnh mẽ, xinh đẹp, nữ tính và quyến rũ”.

“Những điều đó luôn là một phần trong tôi… Và giờ tôi đã 50 tuổi. Tôi muốn mặc những gì tôi muốn mặc, làm những gì tôi muốn làm. Tôi đã có cơ hội được mặc thời trang haute couture và những bộ đồ đó giúp tôi cảm thấy mình xinh đẹp, mạnh mẽ, táo bạo, nữ tính, gợi cảm”.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định cô đang ở “giai đoạn tuyệt vời nhất trong cuộc đời” và muốn tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc: “Tôi cảm thấy tuổi 50 thật tuyệt vời”.

Celine Dion đáp trả cực gắt khi bị dân tình chê ngày càng gầy gò kém sắc - Ảnh 2.
Những trang phục hở ngực gần đây càng làm Celine Dion lộ rõ thân hình gầy trơ xương.
Celine Dion đáp trả cực gắt khi bị dân tình chê ngày càng gầy gò kém sắc - Ảnh 3.
Hình ảnh Celine Dion đầy đặn hơn trước đây.

Theo Kênh 14

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here