Căng thẳng vụ G-Dragon nhận biệt đãi: Dispatch tung tiếp bằng chứng tố YG nói dối, nhập ngũ 2 tháng nghỉ bệnh 1 tháng

Dispatch tung thêm bằng chứng phản bác lại lời khẳng định của YG và Bộ Quốc phòng, tố G-Dragon nằm viện tới hơn 30 ngày và nhận biệt đãi.

0
249

Hôm qua (25/6), Dispatch tung loạt bằng chứng tố G-Dragon nhận biệt đãi không thỏa đáng trong quân ngũ. Nhập ngũ từ ngày 5/4 đến nay đã được 2 tháng, tuy nhiên nam rapper liên tục nằm trong Bệnh viện lực lượng vũ trang Dương Châu trong tận 20 ngày, nghỉ phép liên tục trong 20 ngày 18 đêm vì lý do phải chữa trị và phẫu thuật chấn thương mắt cá chân. Ngoài ra, G-Dragon còn bị tố sử dụng phòng bệnh vượt cấp – phòng cấp Đại tá. Tuy nhiên YG, đại diện phía quân đội và Bộ Quốc phòng đều phủ nhận cáo buộc, khẳng định rằng không tồn tại phòng hạng sang hay phòng cấp Đại tá, G-Dragon chỉ sử dụng phòng cách ly cho 1 bệnh nhân: “Kể cả lính ngáy nặng quá cũng được dùng phòng đó”.

Sau khi YG và Bộ Quốc phòng lên tiếng bảo vệ G-Dragon, Dispatch đã bị fan của nam rapper phản đối mạnh mẽ. Để chứng minh nhận định của mình, sáng nay (26/6), Dispatch tiếp tục tung ra loạt bằng chứng đanh thép hơn nhằm tố cáo YG, Bộ Quốc phòng nói dối để lấp liếm vụ việc. Dispatch thậm chí còn thu thập được hình ảnh từ máy tính của bệnh viện, chỉ rõ ra rằng tại đây có tồn tại “phòng hạng sang” và G-Dragon đã sử dụng loại phòng này. Ngoài ra số ngày G-Dragon nhập viện không phải 20 ngày mà lên đến con số 30 ngày.

G-Dragon nhận biệt đãi trong quân đội: Dispatch tố YG nói dối - Ảnh 1.
G-Dragon nhận biệt đãi trong quân đội: Dispatch tố YG nói dối - Ảnh 2.

Theo thông tin từ Dispatch, Bệnh viện lực lượng vũ trang Dương Châu có 2 phòng cách ly dành cho một bệnh nhân ở tòa 301, cụ thể là phòng 11 và 12. Lúc đầu khi nhập viện, G-Dragon đã ở phòng số 11 nhưng sau đó đã chuyển sang phòng 12. “YG nói rằng ‘không biệt đãi, không có phòng hạng sang’, nhưng sự thật là phòng hạng sang có tồn tại. G-Dragon đã ở phòng 11 ở tòa 301. Đó là phòng hạng sang. Phòng G-Dragon ở 100% là phòng dành cho Đại tá”, Dispatch khẳng định.

Dispatch đã nói chuyện với nhân viên bệnh viện và người này đã xác nhận rằng lính cấp thấp không được sử dụng những phòng bệnh hạng sang đó: “Có các phòng hạng sang ở tầng 3 tòa 301. Thiếu tá và Trung úy cũng không thể tự do dùng loại phòng đó. Lính cấp thấp tất nhiên cũng không được phép dùng”.

G-Dragon nhận biệt đãi trong quân đội: Dispatch tố YG nói dối - Ảnh 3.

Màn hình máy tính bệnh viện chỉ ra rằng, phòng hạng sang thật sự tồn tại ở tòa 301

Vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn khi Dispatch thúc giục YG Entertainment đưa ra giấy tờ nhập viện của G-Dragon để chứng minh nam nghệ sĩ này không nhận biệt đãi (sử dụng phòng hạng sang): “Nếu thông tin của Dispatch là ác ý, chúng tôi yêu cầu YG Entertainment đưa ra giấy tờ nhập viện của G-Dragon từ một nguồn tin không-ác-ý. Chúng tôi rất mong muốn được so sánh tin tức của chúng tôi với những thông tin không-ác-ý đó”.

Sau khi Dispatch đưa ra bài báo tố cáo thứ 2, Bộ Quốc phòng đã lên tiếng phủ nhận mạnh mẽ về sự tồn tại của phòng hạng sang: “Hiện tại chúng tôi đang kiểm tra lại liệu phòng G-Dragon sử dụng có phải là phòng duy nhất dành cho cấp Đại tá hay không. Tuy nhiên đến thời điểm này, chúng tôi vẫn giữ nguyên ý kiến như hôm qua”.

G-Dragon nhận biệt đãi trong quân đội: Dispatch tố YG nói dối - Ảnh 4.

Theo Dispatch, G-Dragon còn bị tố nhập viện từ ngày 16-25/5, tiếp tục từ ngày 26/5-1/6, từ ngày 13-16/6, và nhập viện một lần nữa từ ngày 19/6 và sẽ ở đến tận ngày 28/6. Nam nghệ sĩ còn xin nghỉ phép vào ngày 17-18/6. Điều này có nghĩa là trong suốt 2 tháng nhập ngũ, G-Dragon đã nghỉ 33 ngày phép với lý do chữa bệnh.

Bên cạnh luồng thông tin trái chiều của Dispatch, báo chí Hàn còn đưa tin, G-Dragon liên tục bị các bạn lính cùng đơn vị theo dõi. Nhiều người còn ghi chép lại thông tin về nam rapper một cách rất chi tiết, không khác gì hành động của fan cuồng và còn chia sẻ lên mạng xã hội. Thông tin này khiến công chúng cảm thông hơn với nhu cầu dùng phòng riêng biệt để bảo vệ thông tin cá nhân của G-Dragon. Song trước luồng thông tin G-Dragon sử dụng phòng vượt cấp và nhận biệt đãi, phần đông công chúng lại vô cùng giận dữ.

G-Dragon nhận biệt đãi trong quân đội: Dispatch tố YG nói dối - Ảnh 5.

Bản ghi chép của một fan theo dõi G-Dragon trong quân ngũ

Nguồn: Dispatch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here