Mai Chi ca sĩ nhí góp mặt trong “ Rạng Rỡ Sắc Xuân 2020” của đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã gây ấn tượng trong lòng khán giả.

Cô bé Nguyễn Mai Chi sinh năm 2009 tại Ninh Bình Tuy còn rất nhỏ nhưng em đã bộc lộ tài năng trong rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật: Ca hát, Mẫu, Nhảy múa. Mai Chi có một gương mặt công chúa, đôi mắt to tròn ngây thơ và trong sáng. Những bước catwalk của em vô cùng tự tin và uyển chuyển thu hút mọi ánh nhìn. Khi đứng trên sân khấu Mai Chi luôn rực rỡ và toả sáng. Cô bé cũng có một giọng ca trong veo và đầy nội lực”.

Không những tài năng, cô bé 11 tuổi còn là học sinh giỏi suốt cả bốn năm học. Ở trường Mai Chi luôn được thầy cô và bạn bè yêu quý bởi sự chăm chỉ, ngoan ngoãn và thành tích học tập đáng nể.

Mai Chi xuất hiện trên rất nhiều sân khấu lớn với nhiều vai trò khác nhau. Em chia sẻ: “Em có một niềm đam mê lớn dành cho ca hát. Mong ước của em sau này sẽ trở thành một ca sĩ hoặc một người mẫu chuyên nghiệp. Em luôn cố gắng hết sức mình để trở thành niềm tự hào của mẹ. Mẹ luôn động viên em mỗi khi em đứng trên sân khấu. Mỗi lần em diễn là mẹ rất vui. Em cũng luôn cố gắng học tập đạt kết quả cao để không phụ lòng gia đình và thầy cô”.

Ngay từ khi còn nhỏ, Mai Chi đã bộc lộ năng khiếu và sở thích của mình đối với nghệ thuật và tài năng của cô bé được thể hiện từ sớm bởi sự tự tin và yêu thích khi được trình diễn trước đám đông.Với niềm đam mê dành cho nghệ thuật và sự hậu thuẫn từ gia đình, Mai Chi sớm có cơ hội tiếp xúc và tham gia nhiều chương trình trình diễn ca hát,thời trang. Cô bé vinh dự đạt giải nhất tỏa sáng tài năng huyện Hoa Lư 2017 hạng mục nhảy múa, giải  Phong cách ấn tượng nhất & giải ba hoa phượng đỏ tỉnh Ninh Bình 2018,  giải quán quân The Best Golden Talent 2019, giải á quân Ninh Bình’s got talent 2019.

Với niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt và sự hỗ trợ từ gia đình, Mai Chi đang là một tài năng đầy triển vọng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here