Xinh xắn, duyên dáng và nụ cười luôn nở trên môi, ca sĩ nhí Hoài An 10 tuổi còn sở hữu một giọng hát auto trong sáng, cao vút. Niềm đam mê ca hát đã dẫn dắt Hoài An theo đuổi ca hát không ngừng nghỉ.

Hoài An sinh ra tại Ninh Bình, với tính tình nhanh nhẹn, hòa đồng, vui vẻ nên bé được rất nhiều người yêu mến. Cô nàng bắt đầu tham gia nghệ thuật từ khi 8 tuổi,nhận thấy An rất đam mê ca hát nên gia đình quyết định đăng ký cho con tham gia các hoạt động ca hát tại trường và may mắn được chọn vào học đào tạo tại trung tâm thiếu nhi tỉnh Ninh Bình. Mẹ Hoài An chia sẻ : “Khi mới bắt đầu tham gia con còn nhút nhát không tự tin lên sân khấu mếu khóc nhưng nhờ sự động viên của gia đình và các bạn bé đã vượt lên chính mình dám bước ra rào cản để vững bước như ngày hôm nay. Đây là điều vui nhất khi thấy mỗi ngày con càng trưởng thành và phát triển được năng khiếu của mình”

Với niềm đam mê dành cho nghệ thuật và sự hậu thuẫn từ gia đình,Hoài An đã tham gia rất nhiều các chương trình nghệ thuật như: cuộc thi tiếng hát truyền hình hoa phượng đỏ và cuộc thi got talent kids, một số các chương trình của trường lớp, tỉnh thành phố Ninh Bình…. Và gần đây, Hoài An tham gia ghi hình ca khúc “ Chúc Xuân” trong chương trình chào xuân “ Rạng Rỡ Sắc Xuân” của đài truyền hình kỹ thuật số VTC phát song ngày mồng 1,2,3 tết Canh Tý.

Là một ca sỹ nhí nhưng Hoài An luôn khẳng định bản thân với giọng hát đầy kỹ thuật, truyền cảm và cuốn hút qua mỗi ca khúc. Mỗi khi được hát, Hoài An luôn “cháy” hết mình trên sân khấu, hát bằng cả trái tim, bằng tất cả niềm đam mê và có cách thể hiện riêng cho từng bài hát nhằm hướng tới sự chuyên nghiệp ngày càng cao.

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here