Ngày xửa ngày xưa, có một yêu tinh làm việc tại xưởng quà của ông già Noel, trong lúc làm việc yêu tinh lỡ tay làm rơi xuống trái đất rất nhiều quà. Vì vậy, cậu ta cùng với cô tiên giáng sinh quyết định tổ chức chương trình để mọi người cùng nhau vui chơi. Chương trình mang tên Kho báu yêu tinh với rất nhiều những món quà xinh xắn dành tặng các bạn nhỏ tài năng. Chương trình dự kiến diễn ra vào 18h30 ngày 14/12/2019 tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội do Trung tâm nghệ thuật Xu’s Min và Vũ&Associates phối hợp tổ chức.

Kho báu yêu tinh là chương trình nghệ thuật ý nghĩa, diễn ra đúng vào dịp Noel nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh dành cho các bé ở mọi độ tuổi. Chương trình gồm hai phần chính là hoạt động vui chơi Noel và đêm Gala nghệ thuật. Đến với chương trình, các bạn nhỏ sẽ được tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích, lý thú với các trò chơi bí ẩn, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ. Không những vậy, các bạn nhỏ còn được hòa mình vào không gian ấm cúng của đêm Giáng sinh với các tiết mục nghệ thuật đến từ nhiều câu lạc bộ trên địa bàn Hà Nội. Kết thúc chương trình, kho báu yêu tinh sẽ được mở ra với vô vàn quà tặng hấp dẫn, thú vị dành tặng các bạn nhỏ.

Đặc biệt, trước khi chương trình diễn ra, các bé sẽ được tham gia hoạt động trải nghiệm ngoài trời và được quay trailer chương trình tại công viên Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội). Bên cạnh đó, mỗi bé khi tham gia chương trình cũng được chụp những bức ảnh vô cùng xinh xắn và đáng yêu tại studio Phạm Văn Đồng.

Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ với sự xuất hiện của những vị khách mời vô cùng đặc biệt: MC Trang Anh, singer Nhật Vy , Phú quý, Tuệ Lâm. Các Model Kid đến từ nhiều đia phương trên toàn quốc: Bảo Trâm, Thanh Thảo, Phương Anh, Trâm Anh, Quỳnh Anh và các câu lạc bộ nghệ thuật: Dream Star, Hoạ Mi Bắc Giang, Hồng Anh, Family kids Lê Anh, Nemo Art, Phù thuỷ nhỏ, Ánh Dương Kid’s, Black Swan, Nắng Mai, Quỳnh Anh ,…..và hàng trăm các vũ công nhí tham gia biểu diễn.

Hiện tại, chương trình đang thu hút rất nhiều bạn nhỏ tài năng đăng kí tham gia. Với sự đầu tư công phu tỉ mỉ từ nội dung, hình thức, chắc chắn Kho báu yêu tinh thật sự bùng nổ. Hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ trong chương trình nghệ thuật Kho báu yêu tinh nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here