Không khí Tết đã về gần lắm rồi mọi người ơi, đã có ai đi chụp ảnh đón Tết xinh như bé gái 7 tuổi này chưa?

Chào sắc xuân 2020 ngập tràn, nhà nhà người người nô nức đón tết. Bảo Thy cùng mẹ và ekip thực hiện bộ ảnh “ sắc xuân” lấy cảm hứng từ sắc hoa ngày tết, và khung cảnh cổ kính của thành Xương Giang-TP Bắc Giang, nơi ghi đậm dấu ấn lịch sử chiến thắng quân Minh của quân và dân ta.

Trần Hoàng Bảo Thy là cô bé hồn nhiên, nụ cười trong sáng và tỏa nắng… Cô bé rất yêu và đam mê nghệ thuật, ngay từ khi 3 tuổi cô bé đã cảm nhận nhạc rất tốt, nhún nhảy theo nhịp điệu. Vì vậy, gia đình đã đăng ký cho Thy học tại Trung Tâm Họa Mi các bộ môn năng khiếu: múa,nhảy,mẫu nhí… Với thái độ làm việc nghiêm túc, luôn lắng nghe và học hỏi mọi người; Bảo Thy được thầy cô đánh giá rất cao.

Bảo Thy đã tham gia rất nhiều chương trình như: Á Quân Cuộc thi “sao nhí 2019” tổ chức bởi công ty TNHH Nghệ Thuật AHC -TT nghệ thuật Họa Mi , tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion Week với nhiều nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam.

Dù tham gia nhiều show diễn, chụp ảnh thời trang nhưng Bảo Thy vẫn hoàn thành rất tốt việc học ở trường. Bảo Thy còn là cô bé có tấm lòng nhân hậu và rất thương các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn,cô bé hay tham gia làm từ thiện với gia đình.

Với những cố gắng trong nghệ thuật và trong học tập, chắc chắn Bảo Thy sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai không tương lai không xa.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here