Bảo Thanh và chồng cùng trường, cách nhau vài khóa. Ra trường mỗi người học đại học một nơi, công việc chẳng có chút liên quan nào. Ấy vậy mà duyên số lại đưa đẩy khiến bây giờ, cặp đôi ấy lại sánh bước bên nhau, cùng nhau xây dựng gia đình và có cậu con trai kháu khỉnh.

Bảo Thanh tâm sự: “Mình và chồng học cùng trường cách nhau vài khóa. Nhân dịp 2/9 về quê thăm gia đình hai bên, tự nhiên hai đứa lại nảy ra ý định về trường cũ chụp ảnh kỷ niệm. Vì ngày xưa chẳng có tấm hình nào chụp chung theo kiểu học sinh như thế này cả. Anh ấy ra trường được 2 năm thì mình mới vào học, nên với anh ấy là kỷ niệm 15 năm ra trường. Còn với mình là kỷ niệm 10 năm ra trường.

Tuổi thanh xuân trôi qua nhanh lắm. Mỗi người khi ra đời lại có một hướng đi và cách sống khác nhau. Nhưng chúng mình có chung nhiều quan điểm và định hướng. Chúng mình muốn sống thật chậm để tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa. Kiếm tiền lo cho gia đình là việc đương nhiên, nhưng chúng mình cũng dành rất nhiều thời gian để cùng nhau đi du lịch mở mang tầm mắt. Con trai sẽ có nhiều trải nghiệm về cuộc sống hơn, tích luy thêm cho mình nhiều kỹ năng sống. Còn bố mẹ thì sẽ có thêm nhiều thời gian bên nhau hơn sau những ngày dài ngập trong công việc.

Cô diễn viên đình đám với vai con dâu trong “Sống chung với mẹ chồng” ở ngoài đời lại có cuộc sống vô cùng viên mãn. Cùng chứng kiến Bảo Thanh qua những vai diễn từ khi lên 8 cho tới bây giờ, khán giả có thể dễ dàng nhận ra sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của cô gái nhỏ bé này. Đi lên từng bước tuy chậm mà chắc, Bảo Thanh tâm sự mình đã phải khởi nghiệp chậm hơn các bạn cùng lứa 1 năm vì phải tập trung cho việc sinh con. Quay lại làm nghề từ con số 0, Bảo Thanh là mình chứng sống cho câu nói: có đam mê và có năng khiếu là một chuyện – nếu ta không thực sự nhẫn nại và không ngừng cố gắng thì sẽ không bao giờ có được thành công. Và thành công ngày hôm nay của Bảo Thanh chính là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói đó.

Bảo Thanh chia sẻ: Những giải thưởng Thanh có được ngày hôm nay, nó không chỉ thể hiện sự công nhận và đánh giá cao từ những nhà chuyên môn, mà nó còn là tình yêu rất lớn mà Thanh nhận được từ phía khán giả. Có những vị khán giả dõi theo Thanh từ những ngày đầu tiên Thanh chập chững bước vào nghề, cho tới tận bây giờ – khi mình có gia đình và cũng đã có một chỗ đứng vững vàng thì họ vẫn luôn ở bên cạnh động viên, chia sẻ và dành cho mình nhiều tình cảm. Thanh rất trân trọng điều đó và muốn gửi lời cảm ơn tới khán giả, tới những người hâm mộ rất nhiều.

Theo Bóng đá và cuộc sống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here