“Tiểu Công Chúa” cũng chính là lời khen dành cho cô bé Ngô Hoài Bảo Châu- ‘viên ngọc’ tài năng đang được đông đảo khán giả yêu mến mặc dù chỉ mới 5 tuổi. Ngô Hoài Bảo Châu tên gọi ở nhà là “Bí” sở hữu nét mặt hồn nhiên, tinh nghịch, rạng ngời khiến ai nhìn cũng bị cuốn theo nét đẹp đáng yêu của cô bé.

Mẫu nhí Bảo Châu bộc lộ niềm đam mê nghệ thuật từ sớm và được nhận xét là có năng khiếu nhảy múa, chụp hình thời trang và trình diễn catwalk. Ở nhà, cô bé thường tự dạo dáng chụp ảnh và tập đi giống các người mẫu trên truyền hình. Những khi ấy, nhìn thấy niềm vui và sự thích thú của con, gia đình đã tạo điều kiện để Bảo Châu có thể theo đuổi đam mê của mình.

Với niềm đam mê dành cho nghệ thuật và sự hậu thuẫn từ gia đình, Bảo Châu được mẹ đăng ký tham gia học múa từ 3,5 tuổi và sớm có cơ hội tiếp xúc và tham gia nhiều chương trình như: đạt giải nhất cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nhí của Vincom plaza Bắc Từ Liêm”, biểu diễn múa của TT năng khiếu Sao Linh Đàm, mới đây tham gia biểu diễn múa tại lễ tổng kết cuối năm của tập đoàn Sơn Hà, lễ tổng kết của Công TY CP Đại Minh, lễ tổng kết của Công Ty thời trang Mecia. Các show  diễn thời trang như: Bong bóng mùa hè, Autumn story, Let’s go party, Thiên thần catwalk 2019, funny kid, ngày hội Thiếu nhi cùng V+, Kho báu yêu tinh… Một chuỗi thành tích khiến ai cũng đều phải nể phục “Tiểu công chúa” 5 tuổi.

Đặc biệt, đối với Bảo Châu, mỗi cơ hội được tham gia biểu diễn nghệ thuật đối với bé đều quý giá và bé luôn nỗ lực hết mình để thực hiện. Theo như lời kể từ gia đình, trong lần tham gia chương trình tìm kiếm tài năng nhí vincom plaza Bắc Từ Liêm,ở vòng loại nhạc bị lỗi 3 lần và khi đang diễn bé bị vấp ngã 1 lần do thảm trải sàn của sân khấu nhưng bé không hề nao núng, tự tin đứng lên trình diễn tiếp bài thi của mình. Kết quả là Bảo Châu đã đạt đc điểm số cao nhất 27/30 điểm từ các giám khảo.

Là một cô bé đam mê nghệ thuật, Bảo Châu cho biết là cô giáo Hồ Thị Hằng Sương là cô giáo dạy múa cho bé tại Trung Tâm Năng khiếu Sao Linh Đàm là thần tượng của mình vì cô rất xinh đẹp, tài năng và luôn tận tâm vì học trò. Bảo Châu mong muốn sau này sẽ được trở thành cô giáo dạy múa giống cô. Bảo Châu chia sẻ “Mai sau khôn lớn con ước mơ được làm cô giáo dạy múa,con sẽ luôn phấn đấu tự rèn luyện và noi gương theo người thầy, người thần tượng của mình để thực hiện ước mơ”

Bảo Châu được các bạn tạo hình xoạc chân vị trí cao nhất.

Hiện tại ngoài việc học, Bảo Châu vẫn tập luyện, tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật để thực hiện dần ước mơ của mình. Trên con đường nghệ thuật còn nhiều khó khăn nhưng với tài năng và sự ủng hộ của gia đình chắc chắn Bảo Châu sẽ thành công, trở thành một ngôi sao sáng trên bầu trời nghệ thuật trong tương lai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here