Bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con vừa chính thức bấm máy những cảnh quay đầu tiênvới sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc như Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Lilly Nguyễn, Will 365, Đức Phúc, bé Hữu Khang, bé Chu Diệp Anh… hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim thiếu nhi hấp dẫn công chúng vào dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm 2018.

Bộ phim không nằm trong dòng chảy phim siêu nhân hay những đề tài cứu thế giới vốn quá quen thuộc với trẻ nhỏ. Với kịch bản nhẹ nhàng, dung dị, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ không để bất cứ một nhân vật phản diện nào xuất hiện trong kịch bản. Dẫu vậy, những tình tiết liên tiếp được gài cắm để tạo kịch tính cho câu chuyện của Nhện vẫn tạo ra được những nét duyên dáng cần thiết của bộ phim.

Có thể nói, đây là mảng đề tài mới hoàn toàn với Đinh Tuấn Vũ, sau những bộ phim về tình yêu và sự trả giá của những người trẻ tuổi như Và anh sẽ trở lại, Cuộc đời của Yến, Taxi, em tên gì, Chờ em đến ngày mai…

An Nguy 'khoa moi' Kieu Minh Tuan day ngot ngao hinh anh 1

 4 nhân vật chính trong “Chú ơi đừng lấy mẹ con” hứa hẹn sẽ mang nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Đinh Tuấn Vũ chia sẻ: “Từ lâu tôi rất muốn làm một bộ phim dành cho các bạn nhỏ. Tới khi con tôi chào đời, suy nghĩ ấy càng lớn hơn trong đầu tôi, vì tôi muốn có những bộ phim đủ dễ thương để cho mọi thế hệ trong gia đình đều có thể xem được và truyền cảm hứng sống tích cực tới mọi người.

Chính vì thế, Chú ơi đừng lấy mẹ con tôi muốn các nhân vật thông qua hành vi của mình để tạo ra một kết quả tích cực, chứ không đơn thuần chỉ là cách làm sao giải quyết cho xong một vấn đề. Muốn vậy, thì người lớn trước tiên phải là những người đủ tốt và đủ rộng lượng.

Chắc chắn, không có những lý luận giáo điều hay những câu thoại lên gân giao rảng về gia đình hay tình yêu thương, vì đó không phải… thế mạnh của tôi. Tôi muốn kể một câu chuyện rù rì, nhỏ nhưng mà mịn, để khán giả có thể xem cùng nhau, lan tỏa những điều vui vẻ và an lành”.

An Nguy 'khoa moi' Kieu Minh Tuan day ngot ngao hinh anh 2

Cảnh An Nguy ‘khoá môi’ Kiều Minh Tuấn đầy ngọt ngào trong phim.

Sau cú chạm ngõ điện ảnh thành công trong Chờ em đến ngày mai, An Nguy tiếp tục được tin tưởng giao vai nữ chính quan trọng trong Chú ơi đừng lấy mẹ con.

Người đẹp The Face tỏ ra rất hào hứng: “Tiên là một bà mẹ đơn thân, điều này không đáng nói. Đáng nói là cô ấy có một cậu con trai vừa nhạy cảm vừa quá thông minh, khiến cô liên tiếp bị đẩy vào những nghịch cảnh phải lựa chọn giữa tình cảm và gia đình, giữa quá khứ và hiện tại, giữa được và mất.

Tôi nghĩ rằng, được làm việc với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ là một điều may mắn, vì anh em khá hiểu nhau từ ngoài đời, nên rất dễ nắm được tinh thần công việc trên phim trường. Hy vọng đây sẽ là vai diễn thú vị của tôi”.

An Nguy 'khoa moi' Kieu Minh Tuan day ngot ngao hinh anh 3

 Ekip sản xuất bộ phim.

Ngoài Kiều Minh Tuấn và Will365 đảm nhận hai vai nam chính và thứ chính, Chú ơi đừng lấy mẹ con có sự xuất hiện đặc biệt của quán quân The Voice Đức Phúc trong vai khách mời.

Nam ca sỹ cho biết, anh nhận lời tham gia vai khách mời vì tình cảm trân trọng dành cho ekip sản xuất. Tuy xuất hiện ở một cảnh duy nhất, diễn vai diễn của chính mình, nhưng Đức Phúc chắc chắn sẽ để lại ấn tượng thú vị với khán giả.

Theo VTC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here