“Công chúa tóc mây” Sarah Trần, hai chị em nhà Sivilay… là những hot girl gốc Việt hiện được giới trẻ yêu mến.

5 hot girl goc Viet noi tieng tren mang vi vua xinh dep, vua tai nang hinh anh 1
Phoiphailin Sivilay (22 tuổi) là hot girl Lào gốc Việt nổi tiếng trên mạng xã hội. Sinh ra và lớn lên tại Lào, song cha mẹ cô là người Việt. Cô gái sinh năm 1997 vừa tốt nghiệp ngành Kinh tế thiết kế thời trang, trường Regent’s University London, Anh.
5 hot girl goc Viet noi tieng tren mang vi vua xinh dep, vua tai nang hinh anh 4
Cuối tháng 12/2018, Ketmany đã kết hôn cùng bạn trai người Lào sau hơn 2 năm hẹn hò. Cặp trai tài gái sắc nhận được sự chúc phúc từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ.
5 hot girl goc Viet noi tieng tren mang vi vua xinh dep, vua tai nang hinh anh 5
Được mệnh danh là “công chúa tóc mây”, Sarah Trần có 315.000 lượt theo dõi trên Instagram. Cô gái 27 tuổi có cha mẹ là người Việt. Từ nhỏ, cô đã theo gia đình sang Australia định cư. Hiện 9X sinh sống và làm việc tại Đức.
5 hot girl goc Viet noi tieng tren mang vi vua xinh dep, vua tai nang hinh anh 11
“Hot girl lai” Vivian có mẹ là người Việt, cha là người Mỹ. Cô hiện là beauty blogger được giới trẻ yêu mến. Kênh chia sẻ các video về trang điểm, làm đẹp của cô có gần 2 triệu người đăng ký.
5 hot girl goc Viet noi tieng tren mang vi vua xinh dep, vua tai nang hinh anh 14
Haley Phạm (19 tuổi) khá nổi tiếng trong giới trẻ Mỹ. Cô gái gốc Việt sinh ra và lớn lên ở Texas, Mỹ. Tại trang cá nhân có gần 400.000 lượt theo dõi, 10X thường đăng những tấm ảnh check-in hay video chia sẻ cảm nhận về Việt Nam.

Theo Zing

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here