Với tiêu chí: “Để trẻ em Việt mặc đẹp & bắt kịp xu hướng Thế Giới. Tạo ra một thế hệ trẻ biết mình thích gì, mặc gì & có chứng kiến riêng về gu thời trang, cũng như các mặt khác trong cuộc sống…”

Xu hướng thời trang Thu Đông năm 2020 của 137KIDS tập trung chú trọng vào dòng sản phẩm vest, đầm dạ hội, váy công chúa cao cấp, sang trọng & vô cùng hiện đại cho các bé.

Sản phẩm của 137KIDS có nhiều sự đột phá về kiểu dáng lẫn màu sắc, tạo nét độc đáo, mang phong cách thời thượng & có tính ứng dụng cao.

Tinh tế ngay từ khâu lựa chọn chất liệu khi thiết kế. Các mẫu sản phẩm của 137KIDS đều được chọn lọc kĩ càng & sử dụng các chất liệu cao cấp nhất để nhằm mang đến cảm giác thoải mái tối ưu cho các bé khi mặc trang phục.

Đặc biệt hơn nữa, các dòng sản phẩm của 137KIDS đều được cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất, mang đến cho các bé sự sành điệu, sang trọng, lịch lãm, đa dạng phong cách & đẳng cấp không khác gì so với thời trang của người lớn.Trên sân khấu chương trình NGÀY HỘI DI SẢN VIỆT NAM 2020 ngày hôm nay, các mẫu nhí đang khoác trên mình những bộ trang phục với rất nhiều phong cách khác nhau:
– Đáng yêu – Nhẹ nhàng – Nữ tính
– Sang trọng – Lịch lãm – Lịch sự
– Năng động – Cá tính – Thoải mái

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here